TOandGO.com
SITE DỄ KIẾM TIỀN NHẤT

HOME - Vietnamese -> Cách chơi Head-Tail kiếm 10-50$ Perfect Money(PM)

Cách chơi Head-Tail kiếm 10-50$ Perfect Money

ĐÂY LÀ NHỮNG site mà mình kiếm được nhiều nhất

Best Perfect Money Head Tail Game List: (Updated)

RẤT NHIỀU NHIỀU BẠN PM MÌNH VÀ MONG CHỜ BÀI VIẾT NÀY CỦA MÌNH SẼ CỤ THỂ HƠN

NẾU ĐỌC ĐẾN ĐÂY THẤY XUÔI THÌ XIN MỜI CÁC BẠN ĐỌC TIẾP

MÌNH POST BÀI LÊN NÓi TRƯỚC VỚI CÁC BẠN RẰNG: ĐÂY LÀ KINH NGHIỆM CHƠI HEAD-TAIL CỦA MÌNH...CHỨ CHẲNG CÓ ĐIỀU GÌ CHẮC CHẰN RẰNG CÁC BẠN SẼ WIN 100%.BỜI VÌ MÌNH CHƠI CŨNG CÓ LÚC THUA. NHƯNG VỚI CÁCH CHƠI CỦA MÌNH MÌNH VẪN LẤY LẠI ĐƯỢC.
Trước khi đọc bài viết mới của mình.mình cũng nói trước với những bạn chơi theo cách của mình thắng hoặc không thắng đi nữa. cũng đừng nói xấu sau lưng mình như một số mem mình biết nha(không tiện nói) các bạn mới đầu chơi win thấy kiếm tiền dễ quá thì PM mình cảm ơn rối rit...rồi máu lên lúc thua thì đi nói xấu sau lưng nói này nói nọ là vì chơi theo mình mà các bạn  lose

*CẤM KỊ KHI CHƠI HEAD-TAIL:
-MẠNG LAG THẤT THƯỜNG
-VÀO TRANG HAIL-TAIL MÀ LOAD LÂU CŨNG NÊN KHÔNG CHƠI
-THỜI GIAN CHƠI: KHÔNG NÊN CHƠI VÀO LÚC 12h-13h trưa và 17h-19hgiờ (MÌNH CHƯA BAO GIỜ WIN ĐƯỢC VÀO LÚC ĐÓ)
-KHÔNG ĐƯỢC THAM(CÁI NÀY AI CŨNG PHẢI NGHE THEO). THAM Ở ĐÂY CÓ NGHĨA LÀ GÌ: + Thua không được khát nước. tức là theo đến cùng đó(cái này tùy từng lúc x2 gấp lên thì win thôi.mình sẽ nói cụ thể sau)
+ thấy đen quá cũng nên dừng lại để lúc khác chơi. chứ chơi tiếp sẽ thua to hơn(hãy dừng để lúc khác chơi- lấy lại sau...nghe câu quân tử báo thù 10 năm chưa muộn rồi chứ )
+ chơi trong trạng thái vui vẻ nhất, đầu óc minh mẫn sảng khoái nhất. chứ chán nản và buồn rầu sẽ không có một sự lựa chọn chính xác.
+ với những bạn đánh bé đặt 0.2-0.5 thì win 1-2$ dừng lại để bảo toàn lực lượng. với những bạn có nhiều vốn và đánh to từ 0.2-vài $ thì cũng nên khoảng 3-5$ thì dừng lại.tại sao đang win thì lại dừng,sao không chơi để kiếm nhiều hơn nữa???VÌ NHỮNG TRANG HEAD-TAIL NÀY ĐỀU ĐÁNH VÀO TÂM LÝ ĐÁNH BẠC CỦA CHÚNG TA CÀNG WIN CÀNG MUỐN LẤY NHIỀU.VÀ CÀNG LOSE THÌ CÀNG MUỐN GỠ LẠI.(CHÍNH VÌ VẬY ĐỪNG ĐỂ CON MA CỜ BẠC TRONG NGƯỜI BẠN XUI KHIẾN)

*CÁCH CHƠI HEAD-TAIL:

VÂNG GIỜ CHÚNG TA BẮT ĐẦU THÔI. YẾU TỐ ĐỂ QUYẾT ĐỊNH TỚI CHIẾN THĂNG CỦA CHÚNG TA BAO GỒM : MAY MẮN 10% + ĐƯỜNG CHUYỀN VÀ NHANH TAY 10% + CÁCH CHỌN HAIL OR TAIL 10% + CÁCH ĐẶT TIỀN 20% + PHÂN TÍCH HISTORY 50%.

OK GIỜ CHÚNG TA CỐ GẮNG ĐỂ LẤY CÀNG NHIỀU PHẦN TRĂM THẮNG CÀNG TỐT NHÉ.

1.MAY MẮN: (cờ bạc tất nhiên pải có may mắn rồi) còn các bạn hỏi mình làm sao có may mắn thì đừng hỏi nha. Hãy chơi trong lúc hưng phấn nhất.

2.ĐƯỜNG CHUYỀN VÀ NHANH TAY: cái này cần thiết này( đường chuyền tránh lag mạng, mạng chậm. nhiều khi giao dịch bị lỗi. hoặc không được tiền) đối với những trường hợp vậy khi đã giao dịch xong các bạn vào history và xem xem mình đã đặt cược thành công hay chưa? Nếu được mà không thắng thì không nói. Nếu được mà thắng…nó sẽ hiện chữ FAIL..bạn chụp ảnh và contrac với admin. Ngày hôm sau hoặc vài tiếng sẽ có tiền trong tài khoản. nhanh tay là gì. Đáng lẽ là bạn win tự dưng có 1 thằng nó chen vào ăn mất của mình..

3. CÁCH CHỌN HEAD – TAIL cái này quan trọng vì đặt đúng thì bạn sẽ WIN (còn làm sao để đặt đúng?) Hãy xem phân tích history nha.


4. CÁCH ĐẶT TIỀN:
+ các bạn đặt từ thấp tới cao tùy từng history nha: VD: 0.2$-0.4$-1$-2$…
+ các bạn đặt theo kiểu du kích VD: lần đầu 0.2 lose và thấy history không thực sự khả quan lắm thì không nên đặt gấp 0.4 mà đặt 0.1 để nhử cho phát thứ 3 or phát thứ 4khi thấy khả năng Win là cao thì đặt gấp lên miễn là có lời(cái này hơi nguy hiểm vì nếu chẳng may win thì lỗ vốn(trừ phí). nhưng khá cần thiết để chúng ta giữ vốn và không khát nước.nếu đến khi gấp lên mà win thì sẽ được nhiều hơn là chơi chiến thuật x2)
+ cách đặt tiền nhảy cóc X3.. ( khi history có khả năng win cao sẽ giúp bạn kiếm nhiều hơn)

5. PHÂN TÍCH HISTORY YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐỂ ĐƯA ĐẾN CHIẾN THẮNG CHO BẠN.( LƯU Ý ĐÂY LÀ KINH NGHIỆM CỦA MÌNH…CÁC BẠN THAM KHẢO THÔI NHÉ…MÌNH KHÔNG CHẮC CHẮN WIN 100% NHƯNG CŨNG ĐA GIÚP MÌNH THẮNG ĐƯỢC NGÀY ÍT NHẤT 1-10$..CÓ HÔM HƠN.

HẦU HẾT CÁC TRANG LR TRÊN MÌNH ĐƯA ĐỀU CÓ TỈ LỆ WIN CAO VÀ NÓ LUÔN THAY ĐỔI TỈ LỆ THẮNG VÀ THUA…HÀU NHƯ 1h THAY ĐỔI XOÀNH XOẠCH
ĐẦU TIÊN KHI VÀO TRANG CÁC BẠN VÀO HISTORY ĐỂ XEM NÊN ĐẶT CỬA NÀO…HẦU HẾT CÁC TRANG ĐỀU CÓ TỈ LỆ TAIL 51-52% CÒN HEAD LÀ 48-49% ( NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ CỨ ĐẶT TAIL LÀ WIN ĐÂU NHÉ…CHÍNH VÌ VẬY CẦN PHÂN TÍCH HISTORY:

CÓ 4 KIỂU HISTORY: (CHÚ Ý TỈ LỆ WIN VÀ LOSE THAY ĐỔI LIÊN TỤC)

A.HISTORY CỰC XẤU: CỰC XẤU LÀ TỈ LỆ WIN XUÔNG DƯỚI <20%
VỚI HISTORY NÀY THÌ BẠN KHÔNG NÊN CHƠI VÌ TỈ LỆ CẢ HEAD VÀ TAIL ĐỀU THUA. (CÓ KINH NGHIỆM HÃY CHƠI VÌ NẾU CHẲNG AI CHƠI THÌ NÓ SẼ MÃI LÀ HISTORY XẤU VÀ ĐẾN GIỜ TỈ LỆ WIN CAO TA CŨNG CHẲNG BIÊT)

B. HISTORY XẤU
VD: như hình ảnh dưới đây : tỉ lệ win là thấp : 11 cược mà chỉ có 3Win và 8 lose . tỉ lệ là 25-30% thắng. nếu nhìn kỹ các bạn sẽ thấy phia dưới history này lúc nãy có tỉ lệ thắng cao 50/50.(nó vừa mới đổi kèo thôi) do mình thấy head lose 6 lần rồi nên mình mới dám đặt head phát nữa. vì tỉ lệ như vậy thì sẽ khoảng 7 or 8 lần xịt liên tiếp thì mới Win mà. Đối với history vậy bạn không nên mạo hiểm. hoặc có thể chơi với mức vốn nhỏ như cách mình nói đặt tiền ở bước 2 là đặt test với nó. Có thể đặt tail để test với số nhỏ. Nếu như lose thì nó về tail đó. Nếu tail win thì nó chưa đổi cầu đâu. Bạn đừng nên đặt nữa…vì khi đó ta có thể khẳng đinh là tỉ lệ win cả head và tail đều thấp
C. HISTORY BÌNH THƯỜNG: (TỈ LỆ WIN 40-60%)
Đây là history tỉ lệ win khá cao.khoảng 50% Tỉ lệ win 60%. Đa số history như vậy bạn đặt lệch nhau hoặc đặt gấp đôi tiền sẽ WIN

D. HISTORY TỐT. (60-90%)

KHI GẶP HISTORRY TỐT ĐA SỐ CHÚNG TA THẮNG NGAY LẦN ĐẦU ĐẶT DÙ TAIL- HEAD . ( THEO MÌNH CÁCH TỐT NHẤT LÀ ĐẶT CÁCH CÁI VỪA THUA.

HI VỌNG BÀI VIẾT NÀY SẼ THẬT SỰ HỮU ÍCH VỚI CÁC BẠN, CÁC BẠN THẮNG HOẶC THUA ĐỂ LẠI COMMEN ĐỂ ANH EM CÙNG THẢO LUẬN…MÌNH RẤT CẦN ĐÓNG GÓP VÀ CHIA SẺ CỦA CÁC BẠN.RỒI BÂY GIỜ CÁC BẠN CHIẾN THÔI:

CHÝ Ý: CHƠI XONG XÓA HẾT COOKIE ĐI RỒI HÃY CHƠI LẠI NHA.